Social Icon

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013

CẬT HEO HẦM NHUNG HƯƠU

Cật Heo Hầm Nhung Hươu
Cật Heo hầm nhung hươu, hồ lô ba:
Nguyên liệu:
Nhung hươu tươi (hoặc nhung hươu khô) 10g
Cật lợn 1 đôi,
Hồ lô ba 6 g
Phụ tử, ba kích, phục linh mỗi loại 10 g
Rượu mùi, gia vị, mỡ (dầu ăn) đủ dùng.

Cách làm: 

Cật lợn rửa sạch, bổ đôi bỏ màng trắng.
Các vị thuốc Nhung hươu, phụ tử, ba kích, phục linh  rửa sạch, cho vào túi vải buộc kín
Cho túi thuốc, gừng vào nồi nước đun trong vòng 30 phút rồi cho cật lợn vào đun đến khi cật lợn chín, nêm gia vị, hành vào là dùng được. Mỗi ngày ăn một lần, ăn cùng bữa cơm.
Món ăn này bổ thận thích hợp với những người hay bị đau bụng, nước tiểu đục, loãng tinh.

Tìm bằng Google:
nhung huou co tac dung gi
nhung huou ngam ruou
mua nhung hươu
cach su dung nhung huou
tac dung nhung huou
gia nhung huou
tac dung cua nhung huou
nhung huou tuoi
nhung huou nai
cach dung nhung huou
bán nhung hươu
rượu nhung hươu
an nhung huou
loc nhung huou
mua ban nhung huou
 nhung huou la gi
nhung hươu tươi
nhung huou ngam mat ong 
cao nhung huou 
nuoi huou lay nhung cach 
che bien nhung huou
cong dung cua nhung huou 
cách chế biến nhung hươu tươi 
huou nai bán nhung hươu tươi 
vien nhung huou 
nhung hươu khô 
chao nhung huou 
cong dung nhung huou 
mua nhung huou o dau 
che bien nhung huou
sam nhung huou
gia nhung huou tren thi truong
loc nhung nai 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

SỐ NGƯỜI ONLINE

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

NHUNG HƯƠU NEW ZEALAND

Miễn phí giao hàng trên toàn Quốc | 0917 38 33 77

Xem chi tiết tại http://www.locnhunghuou.com