Cật Heo Hầm Nhung Hươu |
Nguyên liệu:
Nhung hươu tươi (hoặc nhung hươu khô) 10g
Cật lợn 1 đôi,
Hồ lô ba 6 g
Phụ tử, ba kích, phục linh mỗi loại 10 g
Rượu mùi, gia vị, mỡ (dầu ăn) đủ dùng.
Cách làm:
Cật lợn rửa sạch, bổ đôi bỏ màng trắng.
Các vị thuốc Nhung hươu, phụ tử, ba kích, phục linh rửa sạch, cho vào túi vải buộc kín
Cho túi thuốc, gừng vào nồi nước đun trong vòng 30 phút rồi cho cật lợn vào đun đến khi cật lợn chín, nêm gia vị, hành vào là dùng được. Mỗi ngày ăn một lần, ăn cùng bữa cơm.
Món ăn này bổ thận thích hợp với những người hay bị đau bụng, nước tiểu đục, loãng tinh.
Tìm bằng Google:
nhung huou co tac dung gi
nhung huou ngam ruou mua nhung hươu cach su dung nhung huou tac dung nhung huou gia nhung huou tac dung cua nhung huou nhung huou tuoi nhung huou nai cach dung nhung huou bán nhung hươu rượu nhung hươu an nhung huou loc nhung huou mua ban nhung huou nhung huou la gi nhung hươu tươi |
nhung huou ngam mat ong
cao nhung huou
nuoi huou lay nhung cach
che bien nhung huou
cong dung cua nhung huou
cách chế biến nhung hươu tươi
huou nai bán nhung hươu tươi
vien nhung huou
nhung hươu khô
chao nhung huou
cong dung nhung huou
mua nhung huou o dau
che bien nhung huou
sam nhung huou gia nhung huou tren thi truong loc nhung nai |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét